Cho thuê xe 16 chỗ TP.HCM đi Hồ Tràm

Thông tin liên hệ thuê xe tại TpHCM:

Cho thuê xe 16 chỗ từ TP.HCM đi khu du lịch Hồ Tràm, Hồ Cốc,…Phong Thắng luôn mang đến những giá trị cao trong phong cách phục vụ khách hàng:

√ Thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ đã thỏa thuận với quý khách.
√ Tận tình – Chu đáo – Vui vẻ với khách hàng.
√ Linh động xử lý tình huống theo hướng có lợi cho cả hai bên.

DÒNG XE CAO CẤP – ĐỜI MỚI – TIỆN NGHI

Một trong những yếu tố mà quý khách quan tâm đầu tiên khi thuê xe du lịch là hình thức và chất lượng xe. Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách tất cả xe 16 chỗ của Phong Thắng đều là dòng xe Ford Transit đời mới cao cấp luôn mang đến cho quý khách có những phút thoải mái nhất khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Phong Thắng. Vì thế chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu bằng một dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Giá trên chỉ áp dụng cho Thứ 2 đến Thứ 6

Thứ 7, Chủ Nhật hoặc ngày lễ tết vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất.

  •  Giá trên đã bao gồm: Xe có tài xế, chi phí cầu đường, phí cao tốc, xăng xe, bảo hiểm hành khách
  • Không bao gồm: VAT và các chi phí phát sinh khác.
  • Xuất VAT cộng thêm 10%
  • ( Tài xế ăn ngủ theo đoàn) / ( Tài xế ăn ngủ tự túc phí 300.000đ/Ngày).

Thông tin liên hệ thuê xe tại TpHCM:

TÀI XẾ PHONG THẮNG CHUẨN MỰC CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TỐT NHẤT:

Với tiêu chí niềm vui của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi. Đội ngũ tài xế Phong Thắng với nhiều năm kinh nghiệm lái xe, rành đường, thái độ phục vụ khách hàng lịch sự, cỡ mỡ và nhiệt tình. Đặt biệt tài xế Phong Thắng luôn đúng giờ, chạy đúng luật, không phóng nhanh vượt ẩu. Luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ thuê xe tại TpHCM:

GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH CẠNH TRANH NHẤT TẠI TP.HCM:

Với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng Phong Thắng hiểu giá cho thuê xe 16 chỗ và 29 chỗ có người lái luôn là vấn đề khi quý khách có nhu cầu. Hiểu được điều đó Phong Thắng luôn cân đối và đưa ra mức giá phù hợp nhất. Giá thuê xe du lịch 16 chỗ Huyndai Solati và 29 chỗ phụ thuộc vào lộ trình chuyến đi và ngày thuê xe. Nhưng đôi khi giá rẻ quá chưa phải là tốt. Vì mục đích cuối cùng của quý khách là thuê được một chiếc xe chất lượng, có một chuyến đi an toàn – vui vẻ – thoải mái nhất cùng những người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình.

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – SỰ KHÁC BIỆT CỦA PHONG THẮNG:

Phong Thắng luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại TP.HCM. Và là đối tác của nhiều khách hàng, các công ty tập thể có nhu cầu sử dụng những dòng xe du lịch chất lượng cao tại Phong Thắng. Chính điều đó khi thuê xe 16 chỗ của Phong Thắng. Quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện so với các đơn vị khác.
√ Tất cả các xe 16 chỗ của Phong Thắng đều là xe đời mới.
√ Xe luôn sạch sẽ, sang trọng và đầy đủ tiện nghi khi đưa đón quý khách hàng.
√ Tài xế ăn mặc lịch sự và luôn có mặt tại điểm đón quý khách trước 15 phút so với giờ hẹn. Và luôn phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ thân thiện. Lái xe an toàn và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi.

Thông tin liên hệ thuê xe tại TpHCM:

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP:

Để đảm bảo xe chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các lịch trình thuê xe du lịch của khách hàng. Phong Thắng đã chuyên nghiệp hóa các khâu dịch vụ theo quy trình chuyên nghiệp nhất. Điều này giúp cho bất cứ lịch trình nào của khách hàng khi thuê xe do lịch 16 chỗ tại TP.HCM của Phong Thắng đều được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
√ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
√ Tư vấn cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí về dòng xe, sở thích và chi phí của khách hàng.
√ Đưa ra mức giá thuê xe cạnh tranh nhất theo yêu cầu thuê xe của quý khách.
√ Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách khi ký hợp đồng thuê xe.
√ Lên lịch xe cho quý khách, thông tin khách hàng thông tin xe, điểm đón, thời gian đón. Lộ trình chuyến đi.

ĐẶT XE NHANH CHÓNG – THANH TOÁN LINH HOẠT

Hình thức đặt xe: Khách hàng có thể điện thoại trực tiếp: 0708.209.219 – 0966.427.428(A.Phong) , gửi mail qua Email: phong@chothuexept.vn. Đặt xe online và nhân viên Phong Thắng sẽ chủ động liên hệ lại tư vấn.

* Khách hàng đặt xe cần cung cấp:

– Đối với khách hàng cá nhân, quý khách chỉ cần cung cấp: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, điểm đón, thời gian đón, lộ trình chuyến đi và loại xe yêu cầu để nhân viên Phong Thắng lập phiếu xác nhận đặt xe và phiếu thu.
– Đối với khách hàng là công ty, thì quý khách thêm thông tin cần thiết của công ty mình, người đại diện, số điện thoại, thời gian đưa đón, điểm đón, lộ trình chuyến đi và loại xe theo yêu cầu để nhân viên Phong Thắng lập phiếu xác nhận đặt xe và phiếu thu.