Hướng dẫn cách đi tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm giá rẻ chi tiết nhất năm 2021

Chào các bạn, hôm nay để đáp ứng yêu cầu của rất nhiều bạn thì video hôm nay Thuê xe Phong Thắng sẽ hướng dẫn các bạn đi tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm nha.

Các bạn đừng tưởng đi du lịch Đà Lạt mà dễ đâu nha. Ở Đà Lạt có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng mà các điểm đó lại nằm xa trung tâm thành phố.

Bởi vậy nếu bạn không lên trước lịch trinh tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm cho mình thì đảm bảo phần lớn thời gian trong tour du lịch Đà Lạt của bạn là ngắm đường phố Đà Lạt là chính thôi.

>>>  Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ

>>>  Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ giá ưu đãi

>>>  Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ Huyndai Solati

Mà cũng nói thật Đà Lạt có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn nên nói lịch trình tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm chuẩn thì không có tiêu chí nào để đnahs giá là chuẩn hết.

Bởi vậy hôm nay Thuê xe Phong Thắng sẽ giới thiệu cho các bạn lịch trình Đà Lạt 3 ngày 2 đêm phù hợp với hầu hết mọi người từ già trẻ lớn bé luôn nha. Bạn đã sẵn sàng chưa mình đi thôi nào!

Bạn có thể chọn tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm bằng xe giường nằm hay tour 3 ngày 2 đêm bằng máy bay đều được.

Nhưng theo Thuê xe Phong Thắng thấy đi du lịch Đà Lạt bằng xe tuy có tiết kiệm hơn đôi chút nhưng tốn khá nhiều thời gian di chuyển mà chưa kể đường đèo quanh co cũng hơi nguy hiểm đặt biệt là vào mùa mưa.

Còn nếu đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm bằng máy bay thì tiện hơn nhiều vì chỉ mất hơn 30p bay thôi nhưng bù lại giá vé máy bay hơi cao nên phải chịu khó khăn vé giá rẻ nha.

Chọn phương tiện di chuyển đến Đà Lạt bằng gì cũng được tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình thôi.

Vì mình chỉ có 3 ngày 2 đêm tại Đà Lạt nên làm gì thì làm theo Thuê xe Phong Thắng bạn sắp xếp sao cho tầm 9h có mặt tại Đà Lạt là đẹp rồi nha.

Cách di chuyển từ sân bay hay bến xe Đà Lạt về trung tâm thành phố thì Thuê xe Phong Thắng đã nói kỹ trong video hướng dẫn cho người lần đầu tiên đi Đà Lạt rồi nên ở đây không nhắc nữa mà đi thẳng vào vấn đề chính là lịch trình tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm vui mà tiết kiệm thôi

Ngày đầu tiên của lịch trình tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm của mình sẽ là check in đỉnh Langbiang sau đó tham quan tại làng Cù Lần chiều về dạo chợ đêm Đà Lạt.

Không chỉ riêng gì khách sạn ở Đà Lạt mà hầu như tất cả các khách sạn trên thế giới đều cho nhận phòng từ 12 giờ trở đi.

Bởi thế nếu bạn đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm mà mang nhiều hành lý thì có thể về khách sạn gửi hành lý rồi đi chơi cho tiện nha.

Còn việc nên đặt khách sạn khu vực nào khi đi tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm thì Thuê xe Phong Thắng sẽ chia sẻ ở cuối video nha.

Nếu bạn đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm với hội bạn thân thì có thể thuê xe máy đi cho tiện.

Thuê xe máy tại Đà Lạt thường chỉ tầm 120k – 150k/ngày thôi cùng với sự hỗ trợ của chị google maps nữa là tha hồ vi vu rồi.

Còn bạn nào đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm theo nhóm gia đình mà có bé nhỏ thì có thể thuê ô tô đi cho tiện nha.

Giá thuê xe tham quan tại Đà Lạt cũng như các khu du lịch khác thôi chỉ cần hỏi giá kỹ trước khi đi và có khiếu trả giá chút là được rồi

>> Xem thêm: Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại TP.HCM

>> Xem thêm: Cho thuê xe 29 chỗ

Giờ thì mình cùng lên đường đến Langbiang nha.

Núi Langbiang còn được mệnh danh là nóc nhà của thành phố Đà Lạt.

Nằm ở ngoài thành Đà Lạt, trên địa bàn huyện Lạc Dương. Và cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 12km về hướng Đông Bắc.

Điểm xuất phát từ cổng Chợ Đà Lạt. Từ đây các bạn phải đi một quảng đường dài 11km mới đến được chân núi.

Chúng tôi đã liệt kê 2 tuyến đường đi Langbiang bằng xe máy bên dưới đây mời các bạn tham khảo:

• Từ Chợ Đà Lạt các bạn di chuyển đến đường Phan đình Phùng.

Sau đó đến đường Xô Viết Nghệ tĩnh rồi cứ tiếp tục chạy thẳng là đến chân núi Langbiang.

• Điểm xuất phát cũng từ Chợ Đà Lạt. Các bạn di chuyển đến đường Phù Đổng Thiên Vương, sau đó đến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh và và đi thẳng là sẽ đến được núi Langbiang. Giá vé tham quan Langbiang Đà Lạt

• Vé vào cổng tham quan núi Langbiang có giá là 30.000đ/người.

• Và nếu các bạn có đi xe thì chi phí gửi xe là 5.000đ/xe.

Cách di chuyển đến đỉnh núi Langbiang

Để di chuyển đến đỉnh núi Langbiang thì có rất nhiều cách.

Tùy theo các bạn có thích thú với những trải nghiệm đó hay không. Cho nên Thuê xe Phong Thắng sẽ liệt kê những cách để di chuyển lên được đỉnh núi Langbiang.

Cho các bạn tham khảo và tự quyết định cách riêng của mình.

XE JEEP

Đây là cách mà rất nhiều người áp dụng để lên đến đỉnh núi. Với cách này các bạn phải đi bằng phương tiện xe jeep. Một loại xe khá là phổ biến ở đây, Không tốn chút sức lực nào mà lên đến đỉnh rất nhanh.

Giá xe jeep lên đỉnh Langbiang là 60.000đ/người bao gồm vé khứ hồi lên và xuống.

Và nếu các bạn đi đoàn thì có thể thuê hẳn một chiếc với giá là 420.000đ/xe.

Mỗi xe chứa tối đa là 7 người ngồi.