Giới thiệu về Thuê xe 16 chỗ – 29 chỗ Phong Thắng

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VẬN TẢI PHONG THẮNG 

Kính chào Quý khách

Công ty cho thuê xe du lịch Phong Thắng là một trong những dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng giá tốt và có quy mô vừa tại khu vực TPHCM. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch 16 – 29 – chỗ. Qua nhiều năm phục vụ Công ty cho thuê xe du lịch Phong Thắng là một trong những thương hiệu cho thuê xe du lịch được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

Công ty cho thuê xe du lịch Phong Thắng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng như: thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe đi công việc, về quê…

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận , lịch sự ,phục vụ chu đáo , nhiệt tình. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng sự hài lòng về những trải nghiệm thú vị nhất, bằng chất lượng cao nhất.

Công ty cho thuê xe chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi đến với công ty chúng tôi.

Công ty cho thuê xe du lịch Phong Thắng luôn phục vụ khách hàng bằng các dòng xe du lịch đời mới mát lạnh được trang bị đầy đủ tính năng và tiện nghi hiện đại. Công ty chúng tôi không chỉ cam kết về giá cho thuê xe rẻ tại thời điểm hay các mùa du lịch trong năm, chúng tôi còn cam kết về chất lượng xe tốt, đạt tiêu chuẩn về nội ngoại thất xe.

Thông tin liên hệ thuê xe tại TpHCM: