Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ – Phong Thắng

Thông tin liên hệ thuê xe tại TpHCM:

THUÊ XE DU LỊCH PHONG THẮNG LUÔN MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ CAO TRONG PHONG CÁCH PHỤC VỤ:

√ Thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ đã thỏa thuận với quý khách.
√ Tận tình – Chu đáo – Vui vẻ với khách hàng.
√ Linh động xử lý tình huống theo hướng có lợi cho cả hai bên.

Nha xe Phong Thang cho thue xe 16 cho

Phong Thang nha xe cho thue xe 16 cho uy tin

DÒNG XE CAO CẤP – ĐỜI MỚI – TIỆN NGHI

Một trong những yếu tố mà quý khách quan tâm đầu tiên khi thuê xe du lịch là hình thức và chất lượng xe. Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách tất cả xe 16 chỗ của Phong Thắng đều là dòng xe Ford Transit đời mới cao cấp luôn mang đến cho quý khách có những phút thoải mái nhất khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Phong Thắng. Vì thế chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu bằng một dịch vụ chất lượng tốt nhất.

cho thue xe 16 cho doi moi Phong Thang

Noi that xe 16 cho Phong Thang

cho thue xe 16 cho gia uu dai Phong Thang

TÀI XẾ PHONG THẮNG CHUẨN MỰC CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TỐT NHẤT:

Với tiêu chí niềm vui của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi. Đội ngũ tài xế Phong Thắng với nhiều năm kinh nghiệm lái xe, rành đường, thái độ phục vụ khách hàng lịch sự, cỡ mỡ và nhiệt tình. Đặt biệt tài xế Phong Thắng luôn đúng giờ, chạy đúng luật, không phóng nhanh vượt ẩu. Luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

Chuyen cho thue xe 16 cho Phong Thang

Nha xe Phong Thang uy tin chat luong

GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH CẠNH TRANH NHẤT TẠI TP.HCM:

Với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng Phong Thắng hiểu giá cho thuê xe 16 chỗ có người lái luôn là vấn đề khi quý khách có nhu cầu. Hiểu được điều đó Phong Thắng luôn cân đối và đưa ra mức giá phù hợp nhất. Giá thuê xe du lịch 16 chỗ phụ thuộc vào lộ trình chuyến đi và ngày thuê xe. Nhưng đôi khi giá rẻ quá chưa phải là tốt. Vì mục đích cuối cùng của quý khách là thuê được một chiếc xe chất lượng, có một chuyến đi an toàn – vui vẻ – thoải mái nhất cùng những người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Thue xe du lich 16 cho doi moi Phong Thang

Nha xe Phong Thang cho thue xe 16 cho gia re

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – SỰ KHÁC BIỆT CỦA PHONG THẮNG:

Phong Thắng luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại TP.HCM. Và là đối tác của nhiều khách hàng, các công ty tập thể có nhu cầu sử dụng những dòng xe du lịch chất lượng cao tại Phong Thắng. Chính điều đó khi thuê xe 16 chỗ của Phong Thắng. Quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện so với các đơn vị khác.

Phong Thang cho thue xe 16 cho

cho thue xe 16 cho doi moi gia re Phong Thang

TẤT CẢ CÁC XE 16 CHỖ CỦA PHONG THẮNG ĐỀU LÀ XE ĐỜI MỚI:

√ Xe luôn sạch sẽ, sang trọng và đầy đủ tiện nghi khi đưa đón quý khách hàng.
√ Tài xế ăn mặc lịch sự và luôn có mặt tại điểm đón quý khách trước 15 phút so với giờ hẹn. Và luôn phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ thân thiện. Lái xe an toàn và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi.

Cho thue xe 16 cho doi moi gia uu dai Phong Thang

Nha xe Phong Thang cho thue xe 16 cho gia re

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP:

Để đảm bảo xe chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các lịch trình thuê xe du lịch của khách hàng. Phong Thắng đã chuyên nghiệp hóa các khâu dịch vụ theo quy trình chuyên nghiệp nhất. Điều này giúp cho bất cứ lịch trình nào của khách hàng khi thuê xe do lịch 16 chỗ tại TP.HCM của Phong Thắng đều được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phong Thang cho thue xe 16 cho

Nha xe Phong Thang cho thue xe 16 cho gia re

TIẾP NHẬN YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG:

√ Tư vấn cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí về dòng xe, sở thích và chi phí của khách hàng.
√ Đưa ra mức giá thuê xe cạnh tranh nhất theo yêu cầu thuê xe của quý khách.
√ Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách khi ký hợp đồng thuê xe.
√ Lên lịch xe cho quý khách, thông tin khách hàng thông tin xe, điểm đón, thời gian đón. Lộ trình chuyến đi.

Phong Thang nha xe cho thue xe 16 cho uy tin

Dich vu cho thue xe 16 cho Phong Thang

Phong Thắng- Tự hào là nhà xe uy tín và chất lượng

Phong Thắng là địa chỉ cho thuê xe giá rẻ có tài xế riêng tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Nếu như bạn đã có nhu cầu thuê xe đi du lịch, công tác, chở hàng…thì nhất định không thể bỏ qua.
Phong Thắng luôn tự hào là nhà xe uy tín trong ngành dịch cho thuê xe trong những năm gần đây. Vậy nhờ đâu mà nhà xe này lại có thể được lấy lòng khách hàng như vậy?

Phong Thang cho thue xe 16 cho uy tin

Phong Thắng tự hào cho thuê xe với chi phí thấp

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí cũng là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm khi tìm địa chỉ cho thuê xe. Khi so sánh với những đơn vị tương đương về chất lượng thì Phong Thắng luôn giữ ưu thế về giá thành. Giá thuê xe của Phong Thắng cũng luôn là rẻ nhất, giúp khách hàng tiết kiệm hơn cho một chuyến đi thoải mái, không đặt nặng chi phí.

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu thuê xe, dù cho bất cứ mục đích nào đi chăng nữa hãy đừng ngần ngại đến với nhà xe Phong Thắng của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách về cả dịch vụ lẫn chất lượng xe. Chi tiết xin liên hệ nhà xe Phong Thắng.

Phong Thang cho thue xe 16 cho

Nha xe Phong Thang cho thue xe 16 cho

Nha xe Phong Thang cho thue xe 16 cho gia re

Nha xe Phong Thang cho thue xe 16 cho